Nồi nhôm bếp từ nắp kính 26cm Happy Cook Brilas HB-26SA
-23%

Nồi nhôm bếp từ nắp kính 26cm Happy Cook Brilas HB-26SA

320.000 ₫ 417.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HB-26SA
  • Kích thước: 26cm
  • Chất liệu: Nhôm nguyên chất 99.75% được xử lý Anodized mềm
  • Nắp kính cường lực, quai và nắp cách nhiệt
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Nồi nhôm bếp từ nắp kính 26cm Happy Cook Brilas HB-26SA là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận HVNCLC.


1. Chất liệu tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe

Nồi nhôm bếp từ nắp kính 26cm Happy Cook Brilas HB-26SA được làm từ nhôm nguyên chất 99.75% có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều khắp bề mặt nồi. Mặt trong của nồi được xử lý bằng công nghệ Anodized mềm, tạo ra lớp phủ ô xy hóa trên bề mặt nhôm cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đồng thời giúp bảo vệ nồi nhôm không bị ăn mòn bởi hóa chất.


2. Nắp kính cường lực, quai và nắp cách nhiệt

Nồi nhôm bếp từ nắp kính 26cm Happy Cook Brilas HB-26SA được trang bị nắp kính cường lực giúp hạn chế tối đa tình trạng rơi vỡ, bề mặt nắp có lỗ thoát hơi giúp cân bằng áp suất trong và ngoài nồi. Đặc biệt, chất liệu thủy tinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm đang được chế biến bên trong.

Quai và nắp nồi còn được bọc bởi nhựa cách nhiệt Bakelite cao cấp, giúp bạn không bị phỏng trong quá trình nấu ăn.


3. Dùng được tất cả các loại bếp

Nồi nhôm bếp từ nắp kính 26cm Happy Cook Brilas HB-26SA có đáy phẳng tích hợp inox nên dùng được trên tất cả các loại bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ.


Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1. Sử dụng các vật dụng nấu ăn bằng gỗ, silicon, chất liệu chịu nhiệt

Bạn nên dùng các vật dụng nấu ăn bằng gỗ, silicon hay các chất liệu chịu nhiệt khác để đảo, múc thức ăn, không nên chọn các dụng cụ nấu bằng kim loại nhọn, sắc. Vì các chất liệu này dễ làm hỏng lớp oxi hóa, của nồi chảo hợp kim nhôm. Thức ăn được nấu trong nồi bị trầy xước sẽ dễ phản ứng với nhôm của nồi, tạo ra chất độc hại gây mất an toàn cho sức khỏe người dùng.

2. Không nấu món ăn quá mặn, quá chua trong nồi chảo hợp kim nhôm

Nhiều nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng không nên nấu hay đựng các món ăn nhiều muối, nước mắm, giấm, các thực phẩm có vị quá chua trong nồi chảo hợp kim nhôm.

Bởi vì khi nấu có thể sẽ tạo ra hiện tượng muối nhôm, gây hại cho sức khỏe của người dùng. Hơn nữa, để tốt cho sức khỏe, bạn cũng nên hạn chế ăn các món quá mặn, quá chua.

3. Chọn kích cỡ nồi chảo phù hợp với bếp, nấu ăn tiết kiệm năng lượng

Sẽ nấu ăn tiết kiệm năng lượng hơn khi bạn chọn các loại nồi chảo hợp kim nhôm có kích cỡ hay đường kính đáy phù hợp với bếp gas, bếp hồng ngoại mà mình sử dụng. Đặc biệt, phần đáy nên phẳng, rộng thì năng lượng truyền dẫn sẽ nhanh, tốt và giúp nấu chín thức ăn trong thời gian ngắn, tăng hiệu suất đun nấu, giảm hao phí năng lượng tối ưu.

Khi đặt nồi chảo hợp kim nhôm trên bếp, nên đặt cân bằng ở giữa lò bếp, ngay vị trí vòng nhiệt, không đặt lệch để nhiệt lượng tỏa ra đều, tập trung hơn.

Lưu ý rằng nồi bằng hợp kim nhôm không sử dụng được trên bếp từ, trừ trường hợp nồi có thêm đáy từ (đáy có một lớp sắt – inox nhiễm từ) mới sử dụng được.

4. Không dùng miếng nhám, miếng rửa chén sắc, nhọn để vệ sinh

Nồi chảo hợp kim nhôm hiện đại, trên bề mặt thường có lớp chống oxi hóa, chống trầy xước và để đảm bảo nồi không có bất kỳ phản ứng hóa học nào với thực phẩm được nấu.

Vì thế, khi vệ sinh nồi chảo hợp kim nhôm, bạn không nên sử dụng miếng nhám, miếng rửa chén sắc, nhọn để làm sạch các vết bẩn, nó có thể sẽ làm trầy, mất lớp oxi hóa. Bạn nên dùng các khăn, cọ mềm, miếng rửa chén bọt biển, các chất tẩy rửa nhẹ để vệ sinh.

Với những cặn thức ăn, vết bẩn bám dính vào nồi chảo, để làm sạch bạn cần ngâm dụng cụ nấu trong nước ấm trước cho đến khi các cặn này nở ra, sau đó thêm vài giọt nước rửa chén lên khăn mềm và chùi rửa nhẹ nhàng thì các vết bẩn sẽ sạch ngay.