Nồi lẩu điện đa năng nắp kính có xửng hấp 3.5 lít Happy Cook HCHP-350ST

Nồi lẩu điện đa năng nắp kính có xửng hấp 3.5 lít Happy Cook HCHP-350ST

539.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HCHP-350ST
  • Dung tích: nồi lẩu 2.8 lít, xửng hấp 0.7 lít
  • Chất liệu: Vỏ nhựa, xửng hấp nhôm, lòng nồi nhôm phủ lớp chống dính
  • Nắp kính cường lực, quai và nắp cách nhiệt
  • Công suất: 1300W
  • Sản xuất tại Trung Quốc, bảo hành 01 năm

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Nồi lẩu điện đa năng nắp kính có xửng hấp 3.5 lít Happy Cook HCHP-350ST là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận HVNCLC.

Nồi lẩu điện có xửng Happy Cook HCHP-350ST


1. Chất liệu an toàn cho sức khỏe

Lòng nồi được làm từ nhôm cao cấp, hấp thụ nhiệt tốt, cho thức ăn chín đều mà vẫn giữ được độ thơm ngon và chất dinh dưỡng. Mặt trong của lòng nồi được phủ lớp chống dính để thức ăn không bị cháy, dính ở đáy nồi, giúp người dùng có thể dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Nắp nồi làm bằng chất liệu kính trong suốt có khả năng chịu nhiệt, để người dùng dễ quan sát tình trạng thức ăn bên trong.

Nồi lẩu điện có xửng Happy Cook HCHP-350ST


2. Công suất cao, tích hợp xửng hấp tiện dụng

Lòng nồi có dung tích 2.8l, xửng hấp bằng nhôm có dung tích 0,7 lít, công suất 1300W, hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.

Nồi lẩu điện có xửng Happy Cook HCHP-350ST


3. Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ

Happy Cook HCHP-350ST điều khiển bằng nút vặn cơ, vô cùng linh hoạt và dễ sử dụng, có thể điều chỉnh với mức độ từ thấp đến cao.

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

Không phải ai cũng biết cách dùng nồi lẩu điện cho đúng cách để nấu ăn được nhanh và tiết kiệm điện. Đặc biệt, khi mới mua nồi lẩu về, nhiều người băn khoăn không biết phải làm sao để vệ sinh nồi lẩu trước khi dùng. Happysmall.vn sẽ hướng dẫn bạn những bước chuẩn bị để dùng nồi lẩu điện lần đầu.

Lần đầu sử dụng

  • Khi mới mua về, nồi lẩu sẽ còn ám mùi sơn mới và bụi bặm. Bạn lấy nồi ra khỏi hộp carton, tháo nồi con ra, dùng nước rửa chén rửa sạch bằng khăn mềm.
  • Tiếp theo, đổ nước vào nồi con, ta sẽ nấu nước sôi bằng nồi lẩu trước khi sử dụng. Cắm điện vào phích cắm, đặt nồi con có chứa nước vào nồi lẩu, chú ý dùng 2 tay đặt cẩn thận để tránh nước rơi xuống mâm nhiệt.
  • Chỉnh nút điều khiển về nhiệt độ cao, nấu cho đến khi nước sôi thì bật nút sang chế độ giữ ấm, rút điện. 
  • Chờ nồi nguội bớt thì tháo nồi con, đổ bỏ nước nóng, dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn trên mâm nhiệt.

Bảo quản nồi lẩu

  • Lưu ý, chỉ vệ sinh mâm nhiệt, thân nồi khi nồi đã nguội hoàn toàn và đã rút điện khỏi ổ cắm.
  • Dùng khăn mềm để lau chùi bên ngoài và bên trong thân nồi, không đổ nước vào bên trong nồi lẩu.
  • Dùng nước rửa chén để rửa nắp vung kính, cẩn thận tránh đánh rơi nắp kính do nước xà phòng trơn.
  • Không dùng vật dụng nấu ăn bằng kim loại với lòng nồi lẩu vì có thể làm bong tróc lớp chống dính.