Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA

Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA

350.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HB-24SA
  • Kích thước: 24cm
  • Chất liệu: Nhôm nguyên chất 99.75% phủ lớp chống dính Whitford
  • Đáy phẳng, quai và nắp cách nhiệt
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất 99%, áp dụng công nghệ Anodized mềm, không bị oxy hoá và dễ dàng chùi rửa. Với chất liệu này, bạn sẽ thoải mái nấu ăn mà không lo thưc ăn của mình bị nhiễm hóa chất độc hại. Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA còn có thể sử dụng được trên bếp điện từ.

Thiết kế sang trọng, độc đáo

Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA với thiết kế kiểu cách, sang trọng sẽ mang lại sự tinh tế và độc đáo cho nhà bếp của bạn. Nồi có đường kính 24cm, thích hợp để nấu canh, nấu cháo số lượng lớn hoặc luộc gà vịt cỡ nhỏ.


Chất liệu tiêu chuẩn, bền, đẹp, an toàn cho sức khoẻ

Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA được làm từ chất liệu hợp kim nhôm giúp hấp thụ nhiệt nhanh, toả nhiệt đều khắp bề mặt nồi. Ngoài ra, mặt trong của nồi phủ lớp chống dính Whitford nhập khẩu từ Mỹ do đó hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình.

Nắp kính trong suốt, quai cách nhiệt

Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA được trang bị nắp kính cường lực khó rơi vỡ, chất liệu trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm đang được chế biến bên trong. Ngoài ra, quai và nắp được bọc nhựa cách nhiệt, giúp bạn dễ dàng cầm nắm hoặc di chuyển mà không sợ bị phỏng.

Dùng được trên tất cả các loại bếp

Nhờ lớp inox nằm ở mặt đáy, Nồi hợp kim nhôm bếp từ nắp kính 24cm Happy Cook Brilas HB-24SA có thể dùng được trên tất cả các loại bếp, bao gồm bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp điện từ.

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

Để đảm bảo nồi chống dính được bền đẹp và an toàn khi sử dụng, người dùng cần lưu ý tới thói quen sử dụng của mình, giúp bảo vệ tốt lớp chống dính trên bề mặt chảo không bị bong tróc làm giảm tuổi thọ của nồi cũng như gây hại đến sức khỏe khi sử dụng.

Hãy cùng Happysmall.vn tham khảo một số mẹo nhỏ giúp sử dụng nồi chống dính bền lâu và an toàn nhé.

Sử dụng nồi chống dính đúng cách

1. Đổ dầu/nước vào nồi trước khi nồi nóng

Thói quen để nồi/chảo thật nóng rồi mới đổ dầu vào chỉ thích hợp cho các loại nồi/chảo nhôm, gang thông thường. Khi sử dụng nồi chống dính, các bà nội trợ cần lưu ý nên đổ dầu/nước vào nồi/chảo trước sau đó mới đặt trên bếp lửa, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong nồi chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng nồi.

2. Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán

Công dụng nổi bật của nồi chống dính là giúp thức ăn không bị bám dính vào lòng nồi khi sử dụng nấu nướng. Để tạo hương vị cho món ăn, cần thiết bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất này, vừa tiết kiệm, lại vừa tốt cho sức khỏe và an toàn cho nồi chảo vì lượng dầu mỡ sẽ làm gia tăng nhiệt độ khi sử dụng nồi chảo chống dính.

Với nồi chảo chống dính, thậm chí bạn còn có thể không sử dụng dầu ăn hay bơ, mỡ động vật khi sử dụng.

3. Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nồi chảo chống dính bằng Teflon, ceramic, vân đá hoa cương, kim cương... Tùy vào chất lượng lớp chống dính mà nồi chảo có thể chịu được mức nhiệt khác nhau.

Bạn nên lưu ý rằng ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe. Vì thế, tùy vào chất liệu và chất lượng nồi chảo chống dính mà khi sử dụng cần lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý. Tốt nhất chỉ để lửa cháy ở trung tâm đáy nồi chảo, không cháy lan lên thành nồi chảo.

Sử dụng ở mức nhiệt trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho tuổi thọ của nồi chảo chống dính.

4. Không dùng nồi chảo để nướng hoặc kho

Dù có lớp chống dính hiệu quả, nhưng nếu sử dụng nồi chảo chống dính để kho và nướng thức ăn, lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao.

5. Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng nồi chảo

Thói quen chiên xào và nêm nếp ngay trong nồi chảo để tiết kiệm thời gian và làm chủ hương vị món ăn của người nội trợ không nên áp dụng trên nồi chảo chống dính. Việc này sẽ khiến bề mặt nồi chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ nồi chảo.

6. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho nồi chảo chống dính

Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ sẽ không làm trầy xước bề mặt nồi chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với nồi chảo chống dính.

Vệ sinh và bảo quản nồi chảo chống dính an toàn

1. Vệ sinh nồi chảo chống dính

Khi mua về, bạn nên rửa nồi chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt nồi chảo và hâm nóng. Như thế nồi chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp nồi chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

2. Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của nồi chảo

Sau khi sử dụng nên để nồi chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của nồi chảo cũng như không để thức ăn bám vào nồi chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

Nếu được nên rửa nồi chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

Không nên rửa nồi chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại nồi chảo.

3. Bảo quản nồi chảo chống dính

Nên treo nồi chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt nồi chảo cũng như có thể khiến nồi chảo bị móp méo. Nồi Chảo bị móp méo sẽ khiến dầu ăn và nhiệt độ phân tán không đều khi sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền.

Thay mới nồi chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Thường là 1-2 năm hoặc 3 năm nếu lớp chống dính vẫn giữ được an toàn.