Máy làm đá bào bằng tay Doshisha IS-FY-18

Máy làm đá bào bằng tay Doshisha IS-FY-18

899.000 ₫
Nhà sản xuất:Doshisha
Mã sản phẩm: IS-FY-18
  • Máy bào đá bằng tay
  • Màu: Xanh
  • Công nghệ: Nhật Bản 
  • Thân bằng nhựa PP cao cấp, chắc chắn, nhẹ , dễ di chuyển
  • Lưỡi dao bằng inox, độ bền cao, điều chỉnh được độ nhuyễn 

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Máy làm đá bào bằng tay Doshisha IS-FY-18 thương hiệu DOSHISHA đến từ Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Happy Cook.


Đá bào không chỉ đơn thuần dùng trong ẩm thực như làm ăn các món chè, si rô, bánh flan, kem,… nhưng ít ai nghĩ đến đá bào có thể làm đẹp

Với một ít đá bào có thể giúp bạn làm giảm đi quầng thâm mắt, các vết cháy nắng, hoặc bảo quản thịt cá được tươi,…



Với thiết kế máy nổi bật, chắc chắn và tiện dụng, kích thước 30x21x36.5cm, cân nặng: 1200g. Thân nhựa chắc chắn, lưỡi dao bằng inox, thép không rỉ, có độ bền cao, có thể điều chỉnh được độ nhuyễn của đá bào.

Có thể sử dụng máy mọi lúc mọi nơi, không cần sử dụng điện bằng cách quay tay, nhẹ nhàng ít tốn lực.




Máy làm đá bào bằng tay IS-FY-18 DOSHISHA có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Đặc biệt, trong những ngày hè oi bức một chè với đá bào mát rượi cả lòng người.


***Cách sử dụng***

1.      Cho cốc làm đá vào ngăn đông đá

2.      Khi đá đông lại, lấy ra và cho vào khay đựng chuẩn bị xay

3.      Lắp phần đầu máy vào cho ngay khớp, tay trái bánh xe nhỏ ở trên

4.      Đặt chiếc cốc trở lại dưới đáy thân máy

5.      Tay phải quay bánh xe lớn vài vòng và chúng ta được một ly đá bào

*Sản phẩm đi kèm với hai cốc làm đông đá

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1.      Cho cốc làm đá vào ngăn đông đá

2.      Khi đá đông lại, lấy ra và cho vào khay đựng chuẩn bị xay

3.      Lắp phần đầu máy vào cho ngay khớp, tay trái bánh xe nhỏ ở trên

4.      Đặt chiếc cốc trở lại dưới đáy thân máy

5.      Tay phải quay bánh xe lớn vài vòng và chúng ta được một ly đá bào

*Sản phẩm đi kèm với hai cốc làm đông đá