Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH

Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH

539.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: KMFP-28IH
Điểm thưởng: 15000
  • Kích thước: 28cm
  • Chất liệu: Nhôm đúc nguyên khối phủ lớp vân đá chống dính
  • Đáy phẳng, tay cầm cách nhiệt có lỗ treo tiện dụng
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Xuất xứ Hàn Quốc


Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH được sản xuất tại Hàn Quốc, phân phối chính hãng bởi Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 & chứng nhận HVNCLC.


1. Thiết kế sang trọng hiện đại

Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH được thiết kế theo thị hiếu mới nhất của thị trường Hàn Quốc nên mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng trong gia đình. Chảo có đường kính 28cm, thích hợp để làm các món ăn cần chiên xào cho gia đình từ 4-6 người như chiên cá, chiên thịt, làm trứng ốp la, xào rau...


2. Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH được làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc nguyên khối, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều khắp bề mặt nên tiết kiệm gas và điện. Mặt trong của chảo được phủ lớp vân đá chống dính siêu bền, được chứng nhận an toàn từ Bộ Y tế, giúp chống trầy xước tối đa và ngăn chặn sự bám dính của thực phẩm.


3. Tay cầm cách nhiệt, có lỗ treo tiện dụng

Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH được trang bị tay cầm bằng nhựa Bakelite cách nhiệt rất tốt, giúp bạn không bị phỏng trong quá trình nấu nướng. Cán chảo có lỗ treo giúp bạn treo chảo dễ dàng trên các móc, do đó tiết kiệm không gian bếp và tạo cảm giác gọn gàng ngăn nắp mỗi khi nấu nướng.

4. Dùng được nhiều loại bếp

Chảo vân đá siêu bền bếp từ cao cấp 28cm Happy Cook KMFP-28IH có đáy phẳng có vòng xoắn nên hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt rất tốt. Chảo dùng được trên tất cả các loại bếp gas, bếp hồng ngoại & bếp từ

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

Để đảm bảo chảo chống dính được bền đẹp và an toàn khi sử dụng, người dùng cần lưu ý tới thói quen sử dụng của mình, giúp bảo vệ tốt lớp chống dính trên bề mặt chảo không bị bong tróc làm giảm tuổi thọ của chảo cũng như gây hại đến sức khỏe khi sử dụng.

Hãy cùng Happysmall.vn tham khảo một số mẹo nhỏ giúp sử dụng chảo chống dính bền lâu và an toàn nhé.

Sử dụng chảo chống dính đúng cách

1. Đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng

Thói quen để chảo thật nóng rồi mới đổ dầu vào chảo để chiên xào chỉ thích hợp cho các loại chảo nhôm, gang thông thường. Khi sử dụng chảo chống dính, các bà nội trợ cần lưu ý nên đổ dầu vào chảo trước sau đó mới đặt trên bếp lửa, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng chảo.

2. Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán

Công dụng nổi bật của chảo chống dính là giúp thức ăn không bị bám dính vào lòng chảo khi sử dụng nấu nướng. Để tạo hương vị cho món ăn, cần thiết bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất này, vừa tiết kiệm, lại vừa tốt cho sức khỏe và an toàn cho chảo vì lượng dầu mỡ sẽ làm gia tăng nhiệt độ khi sử dụng chảo chống dính.

Với chảo chống dính, thậm chí bạn còn có thể không sử dụng dầu ăn hay bơ, mỡ động vật khi sử dụng.

3. Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chảo chống dính bằng Teflon, ceramic, vân đá hoa cương, kim cương... Tùy vào chất lượng lớp chống dính mà chảo có thể chịu được mức nhiệt khác nhau.

Bạn nên lưu ý rằng ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe. Vì thế, tùy vào chất liệu và chất lượng chảo chống dính mà khi sử dụng cần lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý. Tốt nhất chỉ để lửa cháy ở trung tâm đáy chảo, không cháy lan lên thành chảo.

Sử dụng ở mức nhiệt trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho tuổi thọ của chảo chống dính.

4. Không dùng chảo để nướng hoặc kho

Dù có lớp chống dính hiệu quả, nhưng nếu sử dụng chảo chống dính để kho và nướng thức ăn, lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao.

5. Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảo

Thói quen chiên xào và nêm nếp ngay trong chảo để tiết kiệm thời gian và làm chủ hương vị món ăn của người nội trợ không nên áp dụng trên chảo chống dính. Việc này sẽ khiến bề mặt chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ chảo.

6. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho chảo chống dính

Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ sẽ không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với chảo chống dính.

Vệ sinh và bảo quản chảo chống dính an toàn

1. Vệ sinh chảo chống dính

Khi mua về, bạn nên rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng. Như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

2. Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo

Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

Nếu được nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.

3. Bảo quản chảo chống dính

Nên treo chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt chảo cũng như có thể khiến chảo bị móp méo. Chảo bị móp méo sẽ khiến dầu ăn và nhiệt độ phân tán không đều khi sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền.

Thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Thường là 1-2 năm hoặc 3 năm nếu lớp chống dính vẫn giữ được an toàn.