Chảo chống dính trơn mini 14cm Happy Cook NSF14GR
-39%

Chảo chống dính trơn mini 14cm Happy Cook NSF14GR

45.000 ₫ 74.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: NSF14GR
  • Kích thước: 14cm
  • Chất liệu: Nhôm nguyên chất 99.75% phủ lớp chống dính Whitford
  • Đáy phẳng, tay cầm cách nhiệt. có lỗ treo tiện dụng
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Chảo chống dính trơn mini 14cm Happy Cook NSF14GR là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận HVNCLC.

1. Chất liệu tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe

Chảo chống dính trơn mini 14cm Happy Cook NSF14GR được làm từ nhôm nguyên chất 99.75%, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều khắp bề mặt chảo. Lòng chảo được phủ lớp chống dính Whitford tiêu chuẩn nhập khẩu từ Mỹ, được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, giúp bạn dễ dàng vệ sinh chảo sau khi sử dụng.



2. Cán chảo cách nhiệt, có lỗ treo tiện dụng

Chảo chống dính trơn mini 14cm Happy Cook NSF14GR có cán được bọc nhựa Bakelite cao cấp cách nhiệt rất tốt, giúp bạn không bị phỏng trong quá trình chiên xào. Cán chảo có lỗ treo, giúp bạn dễ dàng treo chảo trên tường nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian bếp.



3. Dùng được trên nhiều loại bếp

Chảo chống dính trơn mini 14cm Happy Cook NSF14GR có đáy phẳng, dùng được trên nhiều loại bếp gas và bếp hồng ngoại. Lưu ý: chảo không dùng được trên bếp điện từ.




Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

Để đảm bảo chảo chống dính được bền đẹp và an toàn khi sử dụng, người dùng cần lưu ý tới thói quen sử dụng của mình, giúp bảo vệ tốt lớp chống dính trên bề mặt chảo không bị bong tróc làm giảm tuổi thọ của chảo cũng như gây hại đến sức khỏe khi sử dụng.

Hãy cùng Happysmall.vn tham khảo một số mẹo nhỏ giúp sử dụng chảo chống dính bền lâu và an toàn nhé.

Sử dụng chảo chống dính đúng cách

1. Đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng

Thói quen để chảo thật nóng rồi mới đổ dầu vào chảo để chiên xào chỉ thích hợp cho các loại chảo nhôm, gang thông thường. Khi sử dụng chảo chống dính, các bà nội trợ cần lưu ý nên đổ dầu vào chảo trước sau đó mới đặt trên bếp lửa, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng chảo.

2. Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán

Công dụng nổi bật của chảo chống dính là giúp thức ăn không bị bám dính vào lòng chảo khi sử dụng nấu nướng. Để tạo hương vị cho món ăn, cần thiết bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất này, vừa tiết kiệm, lại vừa tốt cho sức khỏe và an toàn cho chảo vì lượng dầu mỡ sẽ làm gia tăng nhiệt độ khi sử dụng chảo chống dính.

Với chảo chống dính, thậm chí bạn còn có thể không sử dụng dầu ăn hay bơ, mỡ động vật khi sử dụng.

3. Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chảo chống dính bằng Teflon, ceramic, vân đá hoa cương, kim cương... Tùy vào chất lượng lớp chống dính mà chảo có thể chịu được mức nhiệt khác nhau.

Bạn nên lưu ý rằng ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe. Vì thế, tùy vào chất liệu và chất lượng chảo chống dính mà khi sử dụng cần lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý. Tốt nhất chỉ để lửa cháy ở trung tâm đáy chảo, không cháy lan lên thành chảo.

Sử dụng ở mức nhiệt trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho tuổi thọ của chảo chống dính.

4. Không dùng chảo để nướng hoặc kho

Dù có lớp chống dính hiệu quả, nhưng nếu sử dụng chảo chống dính để kho và nướng thức ăn, lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao.

5. Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảo

Thói quen chiên xào và nêm nếp ngay trong chảo để tiết kiệm thời gian và làm chủ hương vị món ăn của người nội trợ không nên áp dụng trên chảo chống dính. Việc này sẽ khiến bề mặt chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ chảo.

6. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho chảo chống dính

Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ sẽ không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với chảo chống dính.

Vệ sinh và bảo quản chảo chống dính an toàn

1. Vệ sinh chảo chống dính

Khi mua về, bạn nên rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng. Như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

2. Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo

Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

Nếu được nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.

3. Bảo quản chảo chống dính

Nên treo chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt chảo cũng như có thể khiến chảo bị móp méo. Chảo bị móp méo sẽ khiến dầu ăn và nhiệt độ phân tán không đều khi sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền.

Thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Thường là 1-2 năm hoặc 3 năm nếu lớp chống dính vẫn giữ được an toàn.