Chảo chống dính trơn Happy Cook NSF28 28cm
-10%

Chảo chống dính trơn Happy Cook NSF28 28cm

152.000 ₫ 169.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: NSF28
  • Được làm bằng hợp kim nhôm truyền nhiệt nhanh, đều
  • Lòng chảo phủ lớp chống dính an toàn, bền bỉ
  • Tay cầm chống nóng dễ thao tác
  • Chất liệu Hợp kim nhôm, nhựa bakelite
  • Xuất xứ Việt Nam


Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Chảo chống dính trơn Happy Cook NSF28 28cm

Chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, truyền nhiệt nhanh
Chảo chống dính trơn Happy Cook NSF28 28cm (Đen) được làm bằng hợp kim nhôm bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn. Sản phẩm không sản sinh ra các hóa chất gây hại tác động đến thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.



Lòng chảo chống dính an toàn
Lòng chảo được phủ lớp chống dính Whitford USA an toàn và không dễ bong tróc nên thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh chảo. Lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính chảo gây vỡ nát, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.
Mặt ngoài được sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.




Tay cầm chắc chắn
Tay cầm dày chắc bằng nhựa bakelite cách nhiệt, chống nóng, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu. Đầu tay cầm có lỗ nhỏ để bạn có thể treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.




Tô điểm cho gian bếp thêm trang nhã
Chảo chống dính trơn Happy Cook NSF28 sở hữu kiểu dáng tinh tế kết hợp màu sắc thanh lịch, góp phần mang đến phong cách sang trọng, hiện đại cho không gian bếp gia đình bạn.

Thông tin thương hiệu:
Happy Cook là nhà sản xuất và xuất khẩu dụng cụ nấu ăn cao cấp bằng inox, nhôm chống dính hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc này đã được người tiêu dùng Việt Nam và các nước trên thế giới tín nhiệm trong nhiều năm qua với những sản phẩm đạt chất lượng cao. Bằng dây chuyền hiện đại khép kín của Ðức, đội ngũ chuyên viên Hàn Quốc và hơn 1200 công nhân dày dạn kinh nghiệm, Happy Cook đã cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh với giá cả phù hợp nhất cho người sử dụng. Các sản phẩm được tung ra thị trường đều thoả mãn 4 yếu tố: kiểu dáng đẹp, tiện ích cao, chi phí hợp lý và an toàn về điện. Sản phẩm của Happy Cook rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại: nồi cơm điện, ấm đun, bộ nồi inox 3 đáy, nồi inox, bình lọc nước, chảo chống dính, xửng hấp, nồi áp suất...

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

Để đảm bảo chảo chống dính được bền đẹp và an toàn khi sử dụng, người dùng cần lưu ý tới thói quen sử dụng của mình, giúp bảo vệ tốt lớp chống dính trên bề mặt chảo không bị bong tróc làm giảm tuổi thọ của chảo cũng như gây hại đến sức khỏe khi sử dụng.

Hãy cùng Happysmall.vn tham khảo một số mẹo nhỏ giúp sử dụng chảo chống dính bền lâu và an toàn nhé.

Sử dụng chảo chống dính đúng cách

1. Đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng

Thói quen để chảo thật nóng rồi mới đổ dầu vào chảo để chiên xào chỉ thích hợp cho các loại chảo nhôm, gang thông thường. Khi sử dụng chảo chống dính, các bà nội trợ cần lưu ý nên đổ dầu vào chảo trước sau đó mới đặt trên bếp lửa, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng chảo.

2. Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán

Công dụng nổi bật của chảo chống dính là giúp thức ăn không bị bám dính vào lòng chảo khi sử dụng nấu nướng. Để tạo hương vị cho món ăn, cần thiết bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất này, vừa tiết kiệm, lại vừa tốt cho sức khỏe và an toàn cho chảo vì lượng dầu mỡ sẽ làm gia tăng nhiệt độ khi sử dụng chảo chống dính.

Với chảo chống dính, thậm chí bạn còn có thể không sử dụng dầu ăn hay bơ, mỡ động vật khi sử dụng.

3. Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chảo chống dính bằng Teflon, ceramic, vân đá hoa cương, kim cương... Tùy vào chất lượng lớp chống dính mà chảo có thể chịu được mức nhiệt khác nhau.

Bạn nên lưu ý rằng ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe. Vì thế, tùy vào chất liệu và chất lượng chảo chống dính mà khi sử dụng cần lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý. Tốt nhất chỉ để lửa cháy ở trung tâm đáy chảo, không cháy lan lên thành chảo.

Sử dụng ở mức nhiệt trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho tuổi thọ của chảo chống dính.

4. Không dùng chảo để nướng hoặc kho

Dù có lớp chống dính hiệu quả, nhưng nếu sử dụng chảo chống dính để kho và nướng thức ăn, lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao.

5. Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảo

Thói quen chiên xào và nêm nếp ngay trong chảo để tiết kiệm thời gian và làm chủ hương vị món ăn của người nội trợ không nên áp dụng trên chảo chống dính. Việc này sẽ khiến bề mặt chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ chảo.

6. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho chảo chống dính

Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ sẽ không làm trầy xước bề mặt chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với chảo chống dính.

Vệ sinh và bảo quản chảo chống dính an toàn

1. Vệ sinh chảo chống dính

Khi mua về, bạn nên rửa chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt chảo và hâm nóng. Như thế chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

2. Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của chảo

Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của chảo cũng như không để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

Nếu được nên rửa chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

Không nên rửa chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại chảo.

3. Bảo quản chảo chống dính

Nên treo chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt chảo cũng như có thể khiến chảo bị móp méo. Chảo bị móp méo sẽ khiến dầu ăn và nhiệt độ phân tán không đều khi sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền.

Thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Thường là 1-2 năm hoặc 3 năm nếu lớp chống dính vẫn giữ được an toàn.