Bộ xửng hấp inox 3 đáy bếp từ 26cm Happy Cook ST26

Bộ xửng hấp inox 3 đáy bếp từ 26cm Happy Cook ST26

939.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: ST26
Điểm thưởng: 18720

  • Kích thước: 26cm
  • Chất liệu: Inox cao cấp
  • 2 tầng, đáy phẳng, quai và nắp cách nhiệt
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Sản xuất tại Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576
1. Thiết kế đơn giản, kiểu dáng sang trọng và tinh tế

Bộ xửng hấp inox 3 đáy bếp từ 26cm Happy Cook ST26 có kiểu dáng đơn giản nhưng bắt mắt, mang lại sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho nhà bếp của bạn. Xửng có đường kính quanh thân 26cm, tầng dưới cao 12cm, tầng trên cao 11cm, đáp ứng đủ mọi nhu cầu nấu ăn trong gia đình. 




2. Chất liệu tiêu chuẩn, an toàn cho sức khoẻ
Xửng hấp inox 26cm Happy Cook ST26 được làm từ chất liệu Inox 430 cao cấp, lớp inox dày gần 0.6mm ít ô xy hoá, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, giúp cho nồi xửng luôn sáng bóng theo thời gian. Ngoài ra, đáy xửng có cấu tạo 3 lớp gồm Inox 430 (ngoài) - Nhôm (giữa) - Inox 430 (trong) giúp hấp thụ nhiệt nhanh và toả nhiệt đều. 

3. Quai và nắp tinh tế và chắc chắn
Xửng hấp 32cm Happy Cook ST32-2 có quai và nắp bằng inox được hàn chắc chắn giúp bạn dễ dàng cầm nắm để di chuyển. Đặc biệt cả núm và tay cầm đều được bọc nhựa cách nhiệt, giúp bạn dễ dàng cầm nắm trong quá trình nấu nướng



3. Dùng được trên nhiều loại bếp

Xửng hấp cao cấp Happy Cook ST32-2 dùng được trên bếp gas và bếp hồng ngoại. Tuy nhiên, xửng hấp ST32-2 không dùng được trên bếp điện từ.


Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1. Chọn kích cỡ nồi inox phù hợp với bếp

Để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn kích cỡ nồi phù hợp với vòng lửa, vòng nhiệt của bếp gas, bếp điện. Đặt nồi, chảo thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch, điều chỉnh ngọn lửa tập trung cháy ở đáy nồi, nhiệt lượng tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa.

Trong quá trình nấu, bạn nên đậy kín nắp nồi sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm.

2. Hiểu rõ đặc tính của inox và dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Ngoài ra nhược điểm của nồi inox là nhiệt không đều. Nếu là nồi 1 đáy, đáy mỏng rất dễ làm cháy thức ăn, chỉ thích hợp dùng để luộc, nấu canh, không thích hợp để kho chiên xào được.

Muốn chiên, xào, hay nấu thức ăn thì nên dùng nồi 3 đáy trở lên, vì giữa 2 lớp đáy inox là lớp nhôm, giúp nồi hấp thụ nhiệt đều hơn, truyền nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn.

3. Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâu

Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.

4. Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inox

Bạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

5. Để nồi inox nguội rồi mới vệ sinh

Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.

6. Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

7. Một số mẹo sử dụng, bảo quản khác

Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.

Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.

Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.

Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.