Bộ nồi inox 304 cao cấp 3 đáy bếp từ Happy Cook Le Morgan Lite HC-04LMG
-0%

Bộ nồi inox 304 cao cấp 3 đáy bếp từ Happy Cook Le Morgan Lite HC-04LMG

1.690.000 ₫ 1.690.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HC-04LMG
Điểm thưởng: 20070
  • Kích thước: Nồi 16cm và nồi 20cm
  • Chất liệu: Inox 304 cao cấp
  • Đáy phẳng, quai và nắp bọc nhựa cách nhiệt
  • Nắp có đồng hồ đo nhiệt độ
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Bộ nồi inox 304 cao cấp 3 đáy bếp từ Happy Cook Le Morgan Lite HC-04LMG là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận HVNCLC.

1. Thiết kế sang trọng, độc đáo

Bộ 2 nồi inox 3 đáy cao cấp Le Morgan Lite HC-04LMG của Happy Cook thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, mang đến sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho gian bếp của gia đình. Bộ sản phẩm bao gồm:

- 1 nồi inox HC-N20LMG đường kính 20 cm, thân cao 11.1 cm, thích hợp để nấu canh, hầm thịt hoặc kho cá

- 1 nồi inox HC-N16LM đường kính 16 cm, thân cao 10.2 cm, thích hợp để nấu súp dinh dưỡng hoặc nấu cháo cho bé

- 2 nắp đậy inox có kích thước tương ứng


2. Chất liệu inox cao cấp, bền, đẹp, an toàn cho sức khoẻ

Bộ nồi 3 đáy cao cấp Le Morgan Lite HC-04LMG được làm từ chất liệu inox 304 18/10 cao cấp, độ dày gần 1 mm, không bị ăn mòn bởi muối và hoá chất, do đó hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình. Ngoài ra, chất liệu inox cao cấp giúp cho bộ nồi luôn sáng bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sét (hay ô xy hoá) theo thời gian.


3. Nắp inox cao cấp, tích hợp đồng hồ nhiệt

Bộ nồi inox 3 đáy Happy Cook HC-04LMG trang bị nắp đậy bằng inox 304 cao cấp, luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, trên nắp inox tích hợp thêm đồng hồ nhiệt giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ đang nấu.


4. Quai inox bọc nhựa cách nhiệt

Quai nồi bằng inox 304 cao cấp chắc chắn, bọc nhựa cách nhiệt bên ngoài, giúp di chuyển dễ dàng và thuận tiện.


5. Đáy phẳng, thiết kế 3 lớp cao cấp, dùng được tất cả các loại bếp

Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp:

- Lớp inox 430 bên ngoài giúp hấp thu nhiệt từ bếp gas bếp hồng ngoại hoặc năng lượng trực tiếp từ bếp từ

- Lớp nhôm ở giữa dẫn nhiệt rất tốt, giúp phân tán nhiệt đều khắp đáy nồi

- Lớp inox 304 trong cùng tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, giúp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng

Nhờ cấu tạo 3 đáy tiêu chuẩn, Bộ 2 nồi inox đáy 3 lớp Le Morgan Lite HC-04LMG có thể dùng được trên tất cả các loại bếp, bao gồm bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp điện từ.


Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1. Chọn kích cỡ nồi inox phù hợp với bếp

Để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn kích cỡ nồi phù hợp với vòng lửa, vòng nhiệt của bếp gas, bếp điện. Đặt nồi, chảo thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch, điều chỉnh ngọn lửa tập trung cháy ở đáy nồi, nhiệt lượng tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa.

Trong quá trình nấu, bạn nên đậy kín nắp nồi sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm.

2. Hiểu rõ đặc tính của inox và dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Ngoài ra nhược điểm của nồi inox là nhiệt không đều. Nếu là nồi 1 đáy, đáy mỏng rất dễ làm cháy thức ăn, chỉ thích hợp dùng để luộc, nấu canh, không thích hợp để kho chiên xào được.

Muốn chiên, xào, hay nấu thức ăn thì nên dùng nồi 3 đáy trở lên, vì giữa 2 lớp đáy inox là lớp nhôm, giúp nồi hấp thụ nhiệt đều hơn, truyền nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn.

3. Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâu

Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.

4. Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inox

Bạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

5. Để nồi inox nguội rồi mới vệ sinh

Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.

6. Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

7. Một số mẹo sử dụng, bảo quản khác

Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.

Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.

Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.

Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.