Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ  Happy Cook Le Morgan HC-08LMG

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook Le Morgan HC-08LMG

2.749.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HC-08LMG
Điểm thưởng: 45000

  • Kích thước: 1 nồi 16cm, 1 nồi 20cm, 1 nồi 24cm và 1 chảo 26cm
  • Chất liệu: inox 304 cao cấp, quai và nắp cách nhiệt
  • Đáy phẳng dày 3 lớp, nắp tích hợp đồng hồ đo nhiệt độ
  • Dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ  Happy Cook Le Morgan HC-08LMG có 4 sản phẩm với đường kính của 3 nồi là 16 cm, 20 cm, 24 cm, chảo là 26 cm, tùy vào nhu cầu, món ăn bạn chuẩn bị mà sử dụng nồi, chảo thích hợp.

Nồi lớn nhất có thể dùng luộc gà tầm 1.2 kg, nồi trung dùng nấu canh, hầm thịt, nồi nhỏ nhất dùng để nấu cháo, súp dinh dưỡng cho bé, chảo đường kính lớn có thể chiên 3 - 4 cánh gà, đổ 4 trứng ốp la.



Chất liệu cao cấp

Bộ nồi làm bằng inox 304 cao cấp, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, không làm thay đổi hương vị món ăn được nấu trong nồi, độ dày gần 1 mm.



Tay cầm nồi được làm chắc chắn, bọc nhựa cách nhiệt nên di chuyển dễ dàng, không sợ bị bỏng


Nắp nồi sáng bóng, dễ vệ sinh


Nắp có gắn thêm đồng hồ đo nhiệt độ giúp chị em theo dõi nhiệt độ nấu của các món ăn tiện lợi


Đáy nồi thiết kế 3 lớp (inox 430 – nhôm – inox 304)

Lớp ngoài cùng inox 430 tác động nhiệt với bếp từ, lớp giữa với nhôm nguyên chất làm tăng khả năng dẫn nhiệt của nồi, lớp trong cùng inox 304 chống oxi hóa, chống ăn mòn bởi muối. Đáy phẳng, hấp thu nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều, nấu ăn nhanh.



Lòng chảo sâu, xào tiện lợi, không lo thức ăn bị rơi ra ngoài khi đảo


Thiết kế 2 kiểu tay cầm ở 2 bên chảo độc đáo, chống nóng

Ốc vít lắp đặt đúng vị trí, vặn khít, giúp bạn di chuyển linh hoạt, dễ dàng.



Loại bếp sử dụng

Sản phẩm sử dụng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ.





Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1. Chọn kích cỡ nồi inox phù hợp với bếp

Để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn kích cỡ nồi phù hợp với vòng lửa, vòng nhiệt của bếp gas, bếp điện. Đặt nồi, chảo thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch, điều chỉnh ngọn lửa tập trung cháy ở đáy nồi, nhiệt lượng tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa.

Trong quá trình nấu, bạn nên đậy kín nắp nồi sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm.

2. Hiểu rõ đặc tính của inox và dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Ngoài ra nhược điểm của nồi inox là nhiệt không đều. Nếu là nồi 1 đáy, đáy mỏng rất dễ làm cháy thức ăn, chỉ thích hợp dùng để luộc, nấu canh, không thích hợp để kho chiên xào được.

Muốn chiên, xào, hay nấu thức ăn thì nên dùng nồi 3 đáy trở lên, vì giữa 2 lớp đáy inox là lớp nhôm, giúp nồi hấp thụ nhiệt đều hơn, truyền nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn.

3. Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâu

Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.

4. Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inox

Bạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

5. Để nồi inox nguội rồi mới vệ sinh

Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.

6. Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

7. Một số mẹo sử dụng, bảo quản khác

Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.

Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.

Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.

Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.