Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX

1.999.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HC-06VRX
Điểm thưởng: 62370
  • Kích thước: Bộ nồi 28cm, chảo cạn 20cm, chảo cạn 28cm, chảo sâu lòng 28cm
  • Chất liệu: chảo Inox 304 cao cấp, xửng hấp inox 201
  • Đáy phẳng dày 3 lớp, tay cầm thiết kế cách nhiệt
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc bởi Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận HVNCLC.


Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX có thiết kế tinh tế và sang trọng, mang lại sự hiện đại cho nhà bếp của bạn. Bộ chảo được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, nồi hấp làm bằng inox 201 với nhiều loại kích thước đa dạng để phục vụ mọi nhu cầu nấu ăn trong gia đình:

- Nồi inox 28cm: Dùng để nấu cháo, nấu canh số lượng nhiều hoặc luộc gà vịt cỡ lớn


- Xửng hấp 28cm: Dùng để làm các món hấp như bánh bao, cua ghẹ, tôm, xôi... số lượng nhiều


- Chảo cạn 20cm: Dùng để làm trứng ốp la hoặc chiên thịt cá số lượng ít


- Chảo cạn 28cm: Dùng để chiên thịt, cá nguyên con hoặc xào rau số lượng nhiều


- Chảo sâu lòng 28cm: Thích hợp cho các món chiên ngập dầu hoặc xào rau số lượng lớn


1. Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX được làm từ chất liệu inox 304 và inox 201 cao cấp siêu bền, cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Lớp inox cao cấp giúp bộ nồi luôn giữ được vẻ sáng bóng theo thời gian.

2. Thiết kế lòng chảo dạng caro chống dính

Lòng chảo được thiết kế dạng caro, giúp giảm tối đa diện tích tiếp xúc giữa thực phẩm và chảo, từ đó tiết kiệm lượng dầu mỡ để bôi trơn. Ngoài ra, các lỗ caro trên bề mặt có tác dụng giữ lượng dầu mỡ cố định trên lòng chảo, giúp dầu mỡ được trải đều trên bề mặt, không bị chảy lan.

3. Tay cầm thiết kế cách nhiệt

Cán chảo và quai bằng inox, được thiết kế đặc biệt để giảm tối đa lượng nhiệt truyền từ thân nồi sang tay cầm. Logo Happy Cook được in trực tiếp trên cán chảo và thân nồi, nổi bật trên nền trắng bạc của inox. Lưu ý: Inox không cách nhiệt hoàn toàn, bạn vẫn có thể thấy hơi ấm trên quai khi nấu nướng lâu.

4. Đa dạng kích thước

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX đa dạng về kích thước, bạn có thể làm hầu hết các món ăn Việt Nam mà không cần mua thêm sản phẩm khác như chiên, xào, hấp, luộc, kho, canh, cháo...

5. Dùng được trên tất cả các loại bếp

Bộ nồi chảo inox 304 bếp từ Happy Cook HC-06VRX được thiết kế đáy phẳng với 3 lớp nên có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp, bao gồm bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện từ.


Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1. Chọn kích cỡ nồi inox phù hợp với bếp

Để nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bạn nên chọn kích cỡ nồi phù hợp với vòng lửa, vòng nhiệt của bếp gas, bếp điện. Đặt nồi, chảo thăng bằng trên bếp, không đặt nghiêng, lệch, điều chỉnh ngọn lửa tập trung cháy ở đáy nồi, nhiệt lượng tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh, giảm hao phí năng lượng tối đa.

Trong quá trình nấu, bạn nên đậy kín nắp nồi sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian nấu và hơn nữa là giữ lại được nhiều dưỡng chất có trong thực phẩm.

2. Hiểu rõ đặc tính của inox và dùng đúng nồi inox cho đúng công dụng

Ngoài ra nhược điểm của nồi inox là nhiệt không đều. Nếu là nồi 1 đáy, đáy mỏng rất dễ làm cháy thức ăn, chỉ thích hợp dùng để luộc, nấu canh, không thích hợp để kho chiên xào được.

Muốn chiên, xào, hay nấu thức ăn thì nên dùng nồi 3 đáy trở lên, vì giữa 2 lớp đáy inox là lớp nhôm, giúp nồi hấp thụ nhiệt đều hơn, truyền nhiệt đều, nấu ăn ngon hơn.

3. Không đun nấu nồi inox không có thực phẩm trên bếp quá lâu

Tuyệt đối không để nồi inox không có thực phẩm hoặc chỉ có dầu ăn bên trong đặt trên bếp quá lâu, đặc biệt là khi bạn vặn ngọn lửa lớn, nhiệt độ cao. Làm vậy sẽ khiến đáy nồi, chảo nhanh bị vàng ố, biến dạng do nhiệt độ cao, giảm độ bền, khó làm sạch sau khi sử dụng.

4. Giảm chế biến các món ăn quá chua, quá mặn trong nồi inox

Bạn không nên hoặc hạn chế nấu các món ăn quá mặn, quá chua trong nồi inox, để muối, thực phẩm có vị chua, tính axit cao trong nồi inox qua đêm, sẽ dễ làm bào mòn chất liệu inox của dụng cụ nấu. Đồng thời, món ăn được nấu với nồi đó cũng không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

5. Để nồi inox nguội rồi mới vệ sinh

Không nên đổ nước lạnh vào nồi inox đang nóng, tránh gây ra tình trạng sốc nhiệt, khiến cho dụng cụ nấu bị ố, khó làm sạch. Hãy để dụng cụ nấu nguội thì mới đổ nước vào để vệ sinh.

6. Không dùng vật nhọn để làm sạch nồi

Với các vết bẩn cứng đầu, bạn không dùng các vật nhọn để làm sạch, sẽ làm cho nồi inox bị trầy xước, mất vẻ sáng bóng thường có. Bạn nên ngâm nồi trong nước ấm cho các vết bẩn mềm, nở ra thì quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa clo, chất này sẽ nhanh làm hỏng bề mặt của nồi, nên dùng nước rửa chén dùng trong gia đình như Sunlight, Mỹ Hảo, chùi rửa bằng khăn mềm, miếng rửa chén bọt biển, không dùng miếng rửa chén cứng.

Với các vết cháy vàng ở đáy nồi, bạn lấy một chiếc khăn mềm thấm qua giấm hoặc nước cốt chanh rồi chùi theo vòng tròn, vết cháy sẽ nhanh chóng biến mất.

7. Một số mẹo sử dụng, bảo quản khác

Khi mới mua về, bạn muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, hãy dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào nó sẽ làm xước bề mặt nồi của bạn.

Lần đầu sử dụng nồi inox, bạn nên cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào dụng cụ nấu và đun sôi. Sau đó mới chế biến thực phẩm thì món ăn sẽ ngon và sản phẩm có độ bền, tốt hơn.

Dùng vật dụng nấu ăn bằng gỗ, nhựa, silicon để chế biến, không dùng các vật sắc, nhọn để xào, nấu sẽ nhanh làm hỏng chất liệu inox của sản phẩm.

Sau khi nấu ăn xong, bạn nên làm sạch nồi ngay, dùng khăn khô để lau sạch nước trước khi bảo quản, đặt ở nơi khô ráo, không chồng quá nhiều đồ vật lên nồi tránh bị trầy xước.