Bếp đôi hồng ngoại và điện từ Happy Cook Fornax HC-3800DH

Bếp đôi hồng ngoại và điện từ Happy Cook Fornax HC-3800DH

4.950.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: HC-3800DH
  • Chất liệu: Mặt kính Ceramic chịu nhiệt đến 400 độ C
  • Số lò nấu: 01 hồng ngoại & 01 điện từ
  • Loại sản phẩm thích hợp: Nồi, chảo có đường kính đáy 16-26cm
  • Bảo hành điện tử: 2 năm
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyễn mãi hấp dẫn

CHÍNH SÁCH GIẢM PHÍ SHIP ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 700K:
FREE SHIP 100% tại TPHCM và Hà Nội
Giảm 50% phí vận chuyển toàn quốc khi đặt hàng qua HOTLINE 01284 576 576

02 lò nấu tiện lợi

Bếp đôi Happy Cook Fornax HC-3800DH được trang bị 02 lò nấu, phù hợp cho tất cả các vật dụng dùng để nấu nướng. Lò hồng ngoại có thể dùng đại trà cho các loại nồi chảo bằng nhôm, inox, thuỷ tinh; riêng lò điện từ chỉ áp dụng cho các loại nồi chảo bằng inox có khả năng bắt được từ trường.


Bảng điều khiển song ngữ Việt – Anh

Các chức năng trên bếp đôi hồng ngoại và điện từ Happy Cook HC-3800DH đều được ghi chú cụ thể và chi tiết bằng tiếng Việt và tiếng Anh, giúp thao tác nhanh chóng, chính xác, đáp ứng nhu cầu sử dụng bếp điện từ của cả người Việt và người nước ngoài.



Phím điều khiển cảm ứng, tích hợp khoá an toàn, chế độ hẹn giờ

Bếp đôi HC-3800DH được trang bị phím điều khiển cảm ứng, mặt bếp bằng kính cường lực chịu nhiệt, mang lại sự hiện đại và tinh tế cho nhà bếp của bạn.

Bên cạnh đó, bếp đôi Happy Cook còn được tích hợp khoá an toàn cho trẻ em và chế độ hẹn giờ cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể cài đặt thời gian nấu nướng, bếp sẽ tự động tắt khi hết thời gian cho phép nên bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc khác trong khi bếp vẫn đang hoạt động.




Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam trong lĩnh vực gia dụng nhà bếp (Cookware/Home Appliance)

Bếp đôi hồng ngoại và điện từ Fornax HC-3800DH là sản phẩm của Happy Cook, NSX và nhập khẩu hàng gia dụng nổi tiếng Việt Nam từ năm 1997 với 100% vốn Hàn Quốc, nhiều năm liền được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (từ năm 2002 đến nay) và đạt tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.




Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: Happy Cook

- Bao gồm: 01 lò hồng ngoại và 01 lò điện từ

- Chất liệu: Mặt bếp bằng kính cường lực chịu nhiệt

- Chức năng: Điều chỉnh nhiệt độ, khoá an toàn, chế độ hẹn giờ

- Xuất xứ: Việt Nam

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt

1. Chú ý thông tin hiển thị của bếp

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn sẽ không thể tránh khỏi việc bấm nhầm nút. Vì vậy, bạn cần phải quan sát thông tin hiển thị của bếp thường xuyên để kịp thời điều chỉnh lại nhiệt độ, chế độ hoạt động của bếp.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm khi mới mua về. Các loại bếp điện từ và bếp hồng ngoại dù có nhiều điểm chung nhưng vẫn có một số điểm khác biệt bạn cần phải nắm bắt để tránh sử dụng sai cách.

2. Không nên để bếp hoạt động ở công suất tối đa

So với bếp gas thì bếp điện từ và bếp hồng ngoại có khả năng làm nóng nồi và làm chín thức ăn rất nhanh. Vì thế, nếu bạn cứ để bếp hoạt động ở mức công suất tối đa thì sẽ dễ xảy ra hiện tượng nồi bị cháy hay biến dạng. Khi nấu ăn với bếp điện từ và bếp hồng ngoại, bạn chỉ nên cài đặt công suất ban đầu ở mức thấp, sau đó tăng dần lên khi thấy cần thiết.

3. Dùng loại chảo và nồi thích hợp

Bếp hồng ngoại không kén nồi. Nồi dùng cho bếp hồng ngoại có thể làm từ nhôm, gang, inox, đất nung, thủy tinh…nhưng bạn cũng không nên dùng nồi nhôm đáy mỏng vì nồi nhôm dẫn nhiệt tốt dễ gây cháy. Bạn nên sử dụng các loại chảo, nồi làm bằng gang hoặc được phủ một lớp đồng mỏng sẽ phù hợp hơn.

Bếp từ dùng nồi, chảo gang, gang tráng men, Inox, hoặc nồi có nhiễm từ, lưu ý: nồi inox 304 không nhiễm từ, nên không dùng được trên bếp từ. Cách đơn giản nhất để kiểm tra nồi có thể sử dụng trên bếp từ hay không là sử dụng nam châm, nếu nam châm dính chặt vào đáy nồi là nồi đó có thể sử dụng được trên bếp từ.

4. Dùng dụng cụ nấu thích hợp

Vì bếp điện từ và bếp hồng ngoại có thể làm nóng rất nhanh nên bạn cũng phải sử dụng các loại dụng cụ nấu như muỗng, xẻng xào có khả năng chịu nhiệt tốt. Không nên sử dụng các vật dụng có cán tay cầm bằng kim loại khi nấu vì nó có thể khiến bạn bị bỏng, còn các vật dụng bằng nhựa thì có thể dễ bị nóng chảy.

5. Sử dụng tiết kiệm điện

Có một mẹo bạn cần lưu ý để tiết kiệm điện đó là tắt bếp trước khoảng vài phút khi quá trình nấu ăn hoàn thành. Lượng nhiệt còn lại trên bếp đủ để nấu thức ăn trong vài phút cuối cùng. Cách này chỉ có thể áp dụng cho các món hầm và xào.